GHẾ MASSAGE AKITA MÁY CHẠY BỘ AKITA-SPORT
Loading...
GHẾ MASSAGE AKITA MÁY CHẠY BỘ AKITA-SPORT
GHẾ MASSAGE AKITA MÁY CHẠY BỘ AKITA-SPORT

AKITA AT66 GHẾ MASSAGE CAO CẤP

Akita AT66 ghế massage cao cấp bí mật tạo nên đẳng cấp của gia chủ. Đỉnh cao về thiết kế với màu đỏ quyền lực, sang trọng, độc quyền trên thị trường. Công nghệ thông minh AI và công nghệ massage 4D chuyên sâu.

Giá:
111.400.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: AKITA AT66 GHẾ MASSAGE CAO CẤP
  • Chia sẻ qua reddit bài:AKITA AT66 GHẾ MASSAGE CAO CẤP

  

Akita AT66 ghế massage cao cấp bí mật tạo nên đẳng cấp của gia chủ. Đỉnh cao về thiết kế với màu đỏ quyền lực, sang trọng, độc quyền trên thị trường. Công nghệ thông minh Ai và công nghệ massage 4D chuyên sâu.

 

ghe-massage-akita-at66

 

AKITA AT66 TIÊN TIẾN VỀ CÔNG NGHỆ LẪN THIẾT KẾ MẪU MÃ

  • Akita AT66 ghế massage cao cấp kiểu dáng sang trọng, đỉnh cao thiết kế với tone chủ đạo là đen đỏ tạo nên vẻ quyền lực và đẳng cấp. Khung ghế nẹp kim loại vàng đồng càng tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp cho Akita AT66 ghế massage cao cấp này.

 

ghe-massage-akita-at66-4

ghe-massage-akita-at66-5


ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI CỰC KỲ NHẠY BÉN

  • Bộ điều khiển giọng nói theo công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, hoàn toàn bằng tiếng Việt cực kì nhạy bén giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển và thao tác nhanh chóng bằng giọng nói thay cho bộ điều khiển cầm tay truyền thống.

 

ghe-massage-akita-at66-2

 

  • Akita AT66 ghế massage cao cấp với 10 liệu trình tự động và 5 liệu trình tùy chỉnh, điều chỉnh con lăn đến từng vị trí massage mong muốn. Con lăn silicon mềm mại mang lại cảm giác sống động và chân thật như một chuyên gia massage thực thụ.

 

ghe-massage-akita-at66-7

 

ghe-massage-akita-at66-12

 

  • Chất liệu da cao cấp, mềm mại, hoàn toàn không mùi hôi nhân tạo, mang đến cảm giác mềm mại khi sử dụng giúp người dùng thoải mái hơn và cảm nhận được các thao tác massage chân thật hơn khi sử dụng Akita AT66 ghế massage cao cấp.

 

ghe-massage-akita-at66-10

 

CON LĂN 4D XOAY 3 CHIỀU

  • Công nghệ massage 4D, con lăn hoạt động xoay 3 chiều, chạy dọc theo đường cong từ gáy đến vùng mông, Akita AT66 ghế massage cao cấp xác định chính xác các huyệt đọa và điểm massage mong muốn khi sử dụng.

 

ghe-massage-akita-at66-1

 

THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA GIA CHỦ

  • Akita AT66 ghế massage cao cấp thể hiện đẳng cấp của gia chủ với dàn loa tích hợp vào ghế một cách khéo léo mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng, xóa tan những đua nhức, mệt mỏi về cả cơ thể và tinh thần.

 

ghe-massage-akita-at66-3

ghe-massage-akita-at66-9

 

ghe-massage-akia-at-66

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dễ dàng trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom

Mua hàng online qua website, Fanpage hoặc gọi Hotline để được tư vấn hỗ trợ.

Đảm bảo các quyền lợi về bảo trì, bảo hành 5 NĂM

Hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc

Giao hàng 24h nội thành TP. HCM ( Miễn phí )

 

  

sản phẩm liên quan